Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ đẹp MS10159

Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ đẹp MS10159

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

bo ban ghe phong khach dem ni dep MS10159-1 bo ban ghe phong khach dem ni dep MS10159-2 bo ban ghe phong khach dem ni dep MS10159-3 bo ban ghe phong khach dem ni dep MS10159-4 bo ban ghe phong khach dem ni dep MS10159-5


Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ đẹp MS10159 được thiết kế khá độc đáo, nhưng vẫn thấy được sự sang trọng cho căn phòng khách, đảm bảo kiểu bàn ghế gỗ này phù hợp cho căn phòng rộng.

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế với những đường nét cũng như là có những họa văn chi tiết được trạm trỗ khá là hài hòa và thống sẽ góp phần làm cho toàn bộ sản phẩm bàn ghế gỗ của bạn mang những nét mới lạ hơn và sinh động, chắc chắn kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ giúp cho bạn thêm hoàn thiện hơn cho căn phòng tiếp khách nhà bạn. Bộ bàn ghế gỗ đẹp cao cấp cùng với những thiết kế hài hòa và đẹp nổi bật mang đến cho bạn những dấu ấn thật cuốn hút. Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp cùng với những trải nghiệm thật sang trọng và chi tiết như ở phần tay ghế hoặc lưng ghế. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ tay hộp đệm nỉ hay tay 12, 15 cần có những dấu ấn quan trọng và thu hút, từ đường nét tạo cong hay thẳng đều có điểm nhấn rõ ràng nhằm mang lại sự độc đáo lí tưởng cho sản phẩm. Đảm bảo kiểu bàn ghế gỗ tay to và cong này sẽ mang lại sự chắc chắn, khỏe khoắn và bề thế cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Nếu gia chủ là người yêu phong cách hoài cổ, sự trầm lặng, sâu lắng thì đây sẽ một sự lựa chọn tốt. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=