Bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1121

Bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1121     ( Hiện tại có 187 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Bo ban ghe sofa go cao cap MS11211 Bo ban ghe sofa go cao cap MS11212 Bo ban ghe sofa go cao cap MS11213 Bo ban ghe sofa go cao cap MS11214 Bo ban ghe sofa go cao cap MS11215 Bo ban ghe sofa go cao cap MS11216

Bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1121 thiết kế ấn tượng mang những phong cách lạ giúp tạo nên nét đẹp mới và dấu ấn mới cho không gian phòng khách. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Phong cách thiết kế phòng khách hiện đại đang trở thành xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó giảm bớt những chi tiết rườm rà, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian – diện tích căn phòng. Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp này giúp tạo nên những điểm nhấn mới qua các biến tấu phần tab đặt giữa ghế giúp mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Mang chất liệu gỗ tự nhiên tạo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng đồng thời kết hợp với bộ đệm dày êm mang gam màu khá lạ với những kẻ sọc tạo được sự nổi bật hơn khi nhìn vào. Với thiết kế kiểu góc L được đặt chính giữa phòng giúp gia chủ có thể dễ dàng sử dụng, với hai phần ghế được ghép nối vuông góc với nhau có thể tháo rời giúp thuận tiện cho việc vận chuyển di dời hay vệ sinh. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=