Bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp MS1111

Bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp MS1111

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo


 Bo ban ghe sofa go dep MS1111-1 Bo ban ghe sofa go dep MS1111-2 Bo ban ghe sofa go dep MS1111-3  Bo ban ghe sofa go dep MS1111-4

Bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp MS1111 thiết kế mới kiểu dáng hiện đại mang lại cho bạn một không gian ngồi thoải mái và sang trọng cho cả gia đình và những vị khách đến chơi nhà.

Bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp giữa bàn ghế gỗ và sofa gỗ mang lại vẻ đẹp độc đáo ấn tượng và vô cùng hiện đại. Bộ bàn ghế sofa gỗ Óc Chó hiện đại với 1 bàn trà, 1 ghế băng, 1 ghế dơn, 1 ghế đôn với mỗi ghế có một tab ngăn kéo để đồ tiện nghi. Bộ ghế được thiết kế với sự kết hợp giữa gỗ và da. Khung ghế thiết kế với bản to, thành ghế vuông thành góc cạnh. Đệm ghế được làm bằng mút Việt Nam cao cấp, bọc bên ngoài là loại da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những chiếc ghế ôm nhỏ xinh với những hoạ tiết hoa văn tinh tế, tỉ mỉ. Chiếc bàn độc đáo, được tạo ra từ thân gỗ tự nhiên, được cắt năng giữ nguyên hình dạng tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cùng những vân gỗ đẹp mắt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=