Bộ bàn ghế sofa gỗ góc cao cấp MS1256

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc cao cấp MS1256

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe sofa go goc cao cap MS1256-1 Bo ban ghe sofa go goc cao cap MS1256-2

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc cao cấp MS1256 thiết kế tại nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng mới làm từ gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với đệm ngồi êm ái mang lại chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình và những vị khách đến chơi nhà.

Những bộ sofa gỗ góc rất thích hợp với những căn phòng nhỏ, khiêm tốn như phòng khách chung cư, phòng khách nhà ống... để tận dụng góc căn phòng mang lại chỗ ngồi đầy đủ và thoải mái cho cả gia đình và đem lại sự thoáng đãng cho không gian chật hẹp. Mẫu thiết kế sofa gỗ góc với kiểu dáng mới, kiểu dáng chữ L thì hiện đại nhưng màu sơn của gỗ và những họa tiết trên gỗ lại mang chút phong cách truyền thống. GHế và bàn trà thiết kế tiện nghi khi có các ngăn kéo và hộc để đồ nhỏ ở phần tay ghế rất tiện nghi. Đệm đi theo bộ sofa được thiết kế rời, dễ dàng cho việc vệ sinh hay thay đổi màu sắc của đệm làm mới cho sản phẩm. Đệm bạn có thể dùng đệm bọc da hoặc nỉ tùy thuộc vào sở thicha và nhu cầu của gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=