Bộ bàn ghế sofa gỗ góc đẹp MS1233

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc đẹp MS1233

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc đẹp MS1233 mang lại không gian tiện nghi thoải mái cho cả gia đình ngồi trò chuyện, thư giãn và tiếp khách, ngoài ra một bộ bàn ghế đẹp còn thể hiện phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

Những bộ sofa đang là xu hướng thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách của gia đình. Tùy vào không gian, sở thích của mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp. Nội thất Xuân Khánh vứi thế mạnh về sofa gỗ chúng tôi có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, và sẽ được tư vấn về kích thước và chất liệu gỗ cho phù hợp. Với không gian phòng khách rộng thì bạn có thể thoải mái chọn những mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại, nhưng đối với những phòng khách nhỏ gia đình nên lựa chọn các bộ sofa gỗ góc chữ L, bạn có thể tranh thủ vị trí góc phòng, sát tường để kê sofa vừa tiện lợi, vừa giúp phân định không gian rõ ràng với các khu vực khác như phòng bếp hay gian đọc sách. 

Bo ban ghe sofa go goc dep 1233-1 Bo ban ghe sofa go goc dep 1233-2 Bo ban ghe sofa go goc dep 1233-3 Bo ban ghe sofa go goc dep 1233-4 Bo ban ghe sofa go goc dep 1233-5

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=