BỘ BÀN GHẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ BOSS10

BỘ BÀN GHẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ BOSS10


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó DOG10 sẽ là sản phẩm nội thất phòng khách tuyệt vời góp phần tạo lên một không gian phòng khách đặc biệt và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ghế sofa gỗ óc chó dược bảo đảm cả về chất liệu lẫn kiểu dáng cho người dùng tha hồ lựa chọn. Bàn ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách gia đình rất cần thiết, chính vì thế cần được trang bị đầy đủ, chất lượng đảm bảo và tạo ấn tượng tốt nhất cho không gian phòng khách nhà mình. Để lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ kiểu dáng đẹp hãy đến với Công ty Xuân Khánh ngay hôm nay để được trực tiếp tư vấn.

Xuân Khánh nhận đóng bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó DOG101

Nội thất phòng khách vô cùng sang trọng khi được kê một bộ bàn ghế Sofa hiện đại ở giữa nhà, cách thiết kế tuy đơn giản nhưng rất hấp. Với chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian phòng khách gần gũi với thiện nhiên hơn. Ghế Sofa gỗ thiết kế bằng gỗ Óc chó nhập khẩu, gỗ đã xử lý theo dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Màu vân gỗ tự nhiên tạo sự khỏe khoăn và bắt mắt  cho mọi người.

Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó tại Xuân Khánh DOG102
Bàn ghế sofa gỗ thiết kế rất chắc chắn với những thanh gỗ rắn nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Mặt ghế ngồi, lưng tựa đều được bọc đệm mút cao cấp, lớp vỏ ngoài bọc bằng lớp nỉ nhập khẩu. Lớp đệm mút có lò xo, thiết kế dày dặn rất bền khi sử dụng, khi ngồi đặc biệt đệm không bị lún, lớp nủ bọc ngoài thiết kế có khóa tiện hơn cho việc tháo vỏ khi giặt hay thay bằng lớp vỏ khác khi gia chủ thích.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=