Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-1 Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-2 Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-3

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng và sản phẩm bàn ghế sofa gỗ chúng tôi đem lại.

Những bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại đang thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh đang là sự lựa chọn cua rnhiều gia đình cho phòng khách của mình. Những bộ bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và phong cách của bàn ghế gỗ và sofa gỗ, giữa phong cách hiẹn đại và truyền thống đẹp mắt. Bộ bàn ghế sofa gỗ thiết kế tiện nghi với 1 bàn trà, 1 ghế băng và 1 ghế đơn, tuỳ vào không gian và yêu cầu của gia chủ mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế và thi công phù hợp. Những bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại ngày nya thường đươc thiết kế với những chi tiết đơn giản, chủ yếu là những đường thẳng vuống vắn, lược bỏ bót những chi tiết dườm dà mang lại sự gọn gàng cho căn phòng. Điểm thông minh ở những bộ sofa gỗ này là thiết kế tay ghế lớn là những hộc để sách tiện nghi gọn gàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=