Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách MS1113

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách MS1113

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách MS1113 mang đến cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm độc đáo và tinh tế hơn, tạo được cảm giác gần gũi cho người sử dụng.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Tùy vào không gian và sở thích của từng gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một bộ bàn ghế phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp, thiết kế với kiểu dáng mới là sự kết hợp giữa phòng cách truyên thống và hiện đại giữa gỗ tự nhiên và đệm ngồi êm ái. Thiết kế bàn ghế sofa gỗ với họa tiết đơn giản và gần gũi với con người Việt Nam ấy đến nay vẫn được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn. Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách làm nổi bật phong cách nội thất truyền thống đẹp trong không gian căn nhà.

Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-1 Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-2 Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-3 Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-4 Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-5 Bo ban ghe sofa go phong khach 1113-6

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=