Bộ ghế sofa gỗ góc chữ L MS1240

Bộ ghế sofa gỗ góc chữ L MS1240

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ghe sofa go goc chu L dep 1240-1 Bo ghe sofa go goc chu L dep 1240-2 Bo ghe sofa go goc chu L dep 1240-3

Bộ ghế sofa gỗ góc chữ L MS1240 với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, gia công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho phòng khách của bạn một diện mạo mới với đẳng cấp thời thượng nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách đặc biệt là bàn ghế cho một không gian phòng khách nhỏ là điều nhiều khách hàng đang quan tâm. Hiểu được điều này, chúng tôi đã thiết kế bộ sản phẩm bàn ghế sofa gỗ góc đẹp dành riêng cho những phòng khách có kích thước nhỏ hay phòng khách trong chung cư. Bộ sản phẩm thiết kế bao gồm 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L. Tất cả đều được tạo nên đồng bộ từ gỗ xoan đào tự nhiên loại 1 đã được xử lỹ chống cong vênh mối mọt với lớp ngoài cùng của gỗ được sơn PU tạo độ bóng đẹp cho sản phẩm mã vẫn giữ được những vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Kích thước tiêu chuẩn dài x rộng x cao (mm) của sản phẩm này là :

* Ghế băng chữ L : 2400 x 750 x 700 ( mm )
* Bàn nước         : 1200 x 650 x 460 ( mm )
Kích thước và chất liệu gỗ có thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia chủ.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=