Bộ sofa gỗ góc cao cấp MS1258

Bộ sofa gỗ góc cao cấp MS1258

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc cao cap MS1258-1

Bộ sofa gỗ góc cao cấp MS1258 với những đường nét thiết kế cầu kỳ kết hợp với chất đệm cao cấp đem đến cho phòng khách của bạn sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc được thiết kế đơn giản, với góc cạnh vuông vắn, đường nét tinh tế, sáng bóng đã làm nổi bật nên bộ bàn ghế. Thiết kế với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L, để tạo nên sự độc đáo và tinh tế trong mẫu sofa gỗ góc này, các nghệ nhân đã sáng tạo soi rãnh nối liền chân ghế và tay vịn tạo nên một thể thống nhất. Ghế ngồi thiết kế thông kinh với phần tay ghế lớn là hộc để sách vở gọn gàng tiện nghi. Bộ sofa gỗ được làm bằng gỗ sồi ng tự nhiên, sơn PU màu đậm những vẫn lộ ra những vân gỗ núi đẹp mắt. Với chất liệu gỗ tự nhiên kèm theo đó là màu sơn tươi sáng hài hòa kết hợp với bộ đệm bọc nỉ cao cấp sẽ mang đến cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm độc đáo và tinh tế hơn, tạo được cảm giác gần gũi cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=