Bo sofa go goc cho phong khach MS12105

Bo sofa go goc cho phong khach MS12105

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-1 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-2 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-3 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-4 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-5 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-6 Bo sofa go goc cho phong khach MS12105-7

Bo sofa go goc cho phong khach MS12105 thiết kế ấn tượng phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ, khiêm tốn những vẫn mang lại đầy đủ chỗ ngồi tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

Sản phẩm sofa gỗ là bộ bàn ghế đang được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình. Mẫu sofa gỗ góc thiết kế cao cấp với 1 bàn trà và 1 ghế băng dài chữ L tạo nên một không gian thông thoáng ,thoải mái mà vẫn tiện nghi, sang trọng cho gia đình.Với phần khung gỗ tạo bởi những thanh gỗ lớn, cách điệu bởi những đường cong mềm mại, các đường vân gỗ tinh tế đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo cho căn phòng khách trong gia đình. Mâu nâu đậm socola của gỗ óc chó tự nhiên kết hợp hoàn hảo với bộ đệm nỉ dày dặn, êm ái càng làm cho bộ bàn ghế trong căn phòng trở nên ấn tượng hơn. Bộ sản phẩm phù hợp với mọi không gian từ cổ điển cho đến hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=