Bộ sofa gỗ góc cho phòng khách MS1271

Bộ sofa gỗ góc cho phòng khách MS1271

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bo sofa go cho phong khach MS1271-1 Bo sofa go cho phong khach MS1271-2 Bo sofa go cho phong khach MS1271-3 Bo sofa go cho phong khach MS1271-4 Bo sofa go cho phong khach MS1271-5 Bo sofa go cho phong khach MS1271-6 Bo sofa go cho phong khach MS1271-7 Bo sofa go cho phong khach MS1271-8

Bộ sofa gỗ góc cho phòng khách MS1271 thiết kế kiểu dáng mới phù hợp nhất với những phòng khách nhỏ và có góc vuông mang lại một không gian phòng chung đẹp tiện nghi để cả gia đình ngồi trò chuyện và tiếp khách.

Với truyền thống Việt và sở thích của mỗi gia đình thì bộ bàn ghế gỗ tự nhiên luôn là chọn lựa hàng đầu khi cần trang trí phòng khách vậy nên Xuân Khánh cam kết mang đến cho bạn những kiểu dáng mẫu mã phù hợp làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. Với mỗi không gian phòng và sở thích của gi chủ chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cách thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bài viết trên đây là một sản phẩm sofa gỗ góc phòng khách , một thiết kế dành cho những phòng khách nhỏ, với 1 bàn trà, 1 ghế băng chữ L bạn có thể kê vào góc vuông của căn phòng, hay để giữa căn phòng, thiết kế mang lại sự tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng rộng rãi. Thiết kế thông minh với ghế và bàn trà có những ngăn kéo nhỏ để đồ rất tiện nghi. Tay ghế với bản gỗ dày là hộc để sách vỏ gọn gnagf nhất. Đi kèm là bộ ghế với phần khung ghế gỗ chắc chắn ,vững trãi là bộ đệm bọc nỉ mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.Một bộ bàn ghế ấn tượng luôn  mang đến một không gian mà các gia chủ mong muốn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=