Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS1252

Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS1252

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc chu L dep MS1252-1 Bo sofa go goc chu L dep MS1252-2 Bo sofa go goc chu L dep MS1252-3

Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS1252 thiết kế với kiểu dáng mới đẹp ấn tượng không chỉ mang lại không gian ngồi thư giãn, trò chuyện thoải mái cho cả gia đình mà nó còn là một sản phẩm đẹp tạo điểm nhấn và cho căn phòng thêm sang trọng.

Mẫu sofa gỗ góc phòng khách là sự hài hòa và phối trộn cao giữa vẻ đẹp của phong cách hiện đại kết hợp với cổ điển để tạo nên sự thống nhất trong cùng một phong cách thiết kế. Đó chính là phong cách kiến trúc nội thất đương đại. Điểm nhấn lớn nhất trong mẫu sofa gỗ góc  này nằm ở chính các đường nét và hình khối cộng với thiết kế thông minh là phần hộp ở tay ghế cho bạn có không gian để sách vở gọn gàng và tiện nghi.  Thêm vào đó là cách sử dụng tinh tế của hai dòng chất liệu gỗ tự nhiên và đệm nỉ để tạo nên sự gần gũi, ấm áp nhưng cũng rất cá tính.Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=