Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS128

Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS128

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ góc chữ L đẹp MS128 với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho căn phòng của gia đình thêm gần gũi với thiên nhiên hơn tạo được cảm giác thoải mái ấm cúng cho cả gia đình.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu  một bộ bàn ghế đẹp. Sofa gỗ góc là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách ủa mình, được làm bằng chất liệu gõ tự nhiên kết hợp đệm ngồi mang mang vẻ đẹp vừa giản dị lại rất hiện đại. Những bộ sofa gỗ góc L, phù hợp nhất với những căn phòng có diện tích khiêm tốn hoặc gia chủ có thể đặt ở trong phòng khách để phân chia không gian một cách đơn giản. Bộ sofa gõ thiết kế đơn giản với 1 bàn trà và 1 ghế băng, ghế băng chữ L được ghép bởi q ghế sofa băng 3 chỗ và 1 ghế sofa giường tạo nên sự linh hoạt khi di chuyển. Kích thước của bộ sofa ó thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia đình cho phù hợp nhất.

Bo sofa go gc chu L dep ms128-1 Bo sofa go gc chu L dep ms128-2 Bo sofa go gc chu L dep ms128-3 Bo sofa go gc chu L dep ms128-4 Bo sofa go gc chu L dep ms128-5 Bo sofa go gc chu L dep ms128-6 Bo sofa go gc chu L dep ms128-7
Bo sofa go gc chu L dep ms128-8 Bo sofa go gc chu L dep ms128-9

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=