Bộ sofa gỗ góc đẹp 1210

Bộ sofa gỗ góc đẹp 1210

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ góc đẹp 1210 mang đến cho gia đình bạn một không gian trò chuyện, thư giãn và tiếp đón khách tuyệt vời nhất qua đó thể hiện được vị thế cũng như phong cách của gia chủ.

Phòng khách luôn là không gian được các gia đình quan tâm và đầu tư nhiều nhất về cách thiết kế cũng như lựa chọn nội thất sao cho phù hợp. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một mẫu sofa gỗ góc đẹp, thiết kế đơn giản với 1 bàn trà và 1 ghế băng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ, và gia đình ít thành viên, bộ sofa gỗ góc này cung cấp 3 đến 4 chỗ ngồi tiện nghi và thoải mái. Ngoài ra kích thước của bộ sofa này có thể thay đổi để phù hợp với không gian của mỗi gia đình. Bộ sofa là sự kết hợp giữa phần gỗ tự nhiên của phần khung ghế và những tấm đệm mút bọc nỉ dày dặn mang lai sự thoải mái cho người ngồi, 2 gam màu nâu và trắng kết hợp hài hòa với nhau đẹp mắt.

Bo sofa go goc dep 1210-1Bo sofa go goc dep 1210-2 Bo sofa go goc dep 1210-3

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=