Bộ sofa gỗ góc đẹp ấn tượng MS1235

Bộ sofa gỗ góc đẹp ấn tượng MS1235

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ góc đẹp ấn tượng MS1235 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã chúng tôi đem lại, với kinh nghiệm và sự yêu nghề chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm bạn hài lòng.

Một pòng khách đẹp không thể thiệu một bộ bàn ghế đẹp, tùy và mỗi không gian và sở thích của từng nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nội thất Xuân Khánh có rất nhiều kiểu dáng bàn ghế khác nhau những trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu về mẫu sofa gỗ góc phòng khách chữ L, một trong những thiết kế mới nhất, phù hợp với rất nhiều không gian phòng khác nhau và được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho phòng khách của mình.   Với mẫu thiết kế này phù hợp cho gia đình có diện tích nhỏ, tạo cho không gian phòng khách thoáng hơn, đi lại dễ dàng. Bộ bàn ghế thiết kế với 4 món: 1 ghế băng 3, 1 ghế băng đôi, 1 bàn trà và 1 bàn kép.     
 

Bo sofa go go dep an tuong 1235-1 Bo sofa go go dep an tuong 1235-2

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=