Bộ sofa gỗ góc đẹp cao cấp MS1248

Bộ sofa gỗ góc đẹp cao cấp MS1248

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc dep cao cap 1248-1 Bo sofa go goc dep cao cap 1248-2
Bộ sofa gỗ góc đẹp cao cấp MS1248 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang lại cho khách hàng một không gian để cả gia đình ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách thoải mái nhất.

Khi bạn bè bước vào phòng khách của bạn, điều đầu tiên họ chú ý chính là bộ bàn ghế, đó là điểm nhấn cho toàn bộ không gian kiến trúc.Nếu bạn khéo léo và biết cách lựa chọn những mẫu bàn ghế sao cho thật sự vừa vặn, hòa hợp với các đồ nội thất được bày trí trong nhà thì đảm bảo vẻ đẹp lịch lãm sang trọng của ngồi nhà sẽ càng được tôn lên. Nếu với một phòng khách khiêm tốn thì một bộ sofa gỗ góc sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Sofa gỗ đang là xu thế cho thiết kế nội thất phòng khách là sự kết hợp ấn tượng giữa gỗ tự nhiên và đệm ngồi êm ái, dạng góc tận dụng không gian góc căn phòng cung cấp đầy đủ tiện nghi chỗ ngồi và sự thoáng đãng cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=