Bộ sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS1262

Bộ sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS1262

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1262-1

Bộ sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS1262 cho bạn một không gian ngồi thoải mái, ấn tượng thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của chủ nhà.

Bộ sofa gỗ góc phòng khách đẹp là sản phẩm cao cấp của công ty Nội Thất Xuân Khánh được thiết kế cho những phòng khách có không gian nhỏ, khiêm tốn. Bộ sofa gỗ góchình L hiện đại được kê ở vị trí sát 2 mép tường nhà, góc L được kê sát ở góc nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn phòng.Bộ sofa gỗ góc đẹp được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và đệm ngồi bọc nỉ cao cấp tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Bộ sofa gỗ góc phòng khách kết hợp đồng điệu với các món đồ nội thất phòng khách khác như tủ trang trí cho đến sàn nhà gỗ sử dụng màu vân gỗ tự nhiên đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=