Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1295

Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1295

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1295-1 Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1295-2

Bo sofa go goc dep cho phong khach MS1295 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà mang đến cho căn phòng có điểm nhấn thể hiện cá tính của gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất sofa gỗ góc phòng khách ấn tượng này được tạo kiểu gồm có 1 bằng chữ L, 1 bàn kẹp và 1 bàn uống nước đẹp mắt. Kiểu dáng thanh mảnh được tối giản chi tiết với phần chân thấp cùng kĩ thuật ghép mộng sắc sảo, chắc chắn đảm bảo chất lượng khi ngồi dành cho khách hàng. Với chiếc ghế sofa chúng tôi thiết kế kết hợp thêm với những ngăn kéo hỏ ở giữa ghế tiện dụng, bạn có thể tận dụng là nơi để đò trang trí hoặc sách, chiếc bàn 3 ngăn cũng mang thêm cho sản phẩm có nơi để đồ gọn gàng. Mẫu sofa gỗ góc đẹp thiết kế kèm theo đệm ngồi êm ái màu ghi cùng với gam màu socola của khung ghế mang lại không gian phòng khách giản dị và gần gũi hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=