Bo sofa go goc dep MS1280

Bo sofa go goc dep MS1280

Xem báo giá tại đây

Bo sofa go goc dep MS1280-1 Bo sofa go goc dep MS1280-2 Bo sofa go goc dep MS1280-3 Bo sofa go goc dep MS1280-4 Bo sofa go goc dep MS1280-5 Bo sofa go goc dep MS1280-6

Bo sofa go goc dep MS1280 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với chất liệu gỗ óc chó cao cấp cùng kiểu dáng đẹp sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bộ sofa gõ góc trên đây là một sản phẩm bàn ghế mới và cao cấp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ sofa gô góc đẹp với thiết kế góc chữ L phù hợp nhất với những căn nhà ống hay những phòng khách khiêm tốn có góc vuông. Phần khung gỗ được thiết kế bằng các đường nét uốn cong mềm  mại, gỗ nguyên khối mang lại cảm giác vững chắc an toàn. Thiết kế bộ sofa gỗ thông minh với những ngăn kéo ở phần ghế ngồi và gâm bàn mang lại những không gian để đồ tiện nghi, gọn gàng. Phần đệm ngồi kết hợp hoàn hảo với phần khung gỗ mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho sản phẩm. Với mô hình chữ L, đây là mẫu thiết kế giúp gia chủ có thể bày trí một cách hài hòa nhất làm đẹp cho không gian của chính gia đình mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=