Bộ sofa gỗ góc L cao cấp MS1236

Bộ sofa gỗ góc L cao cấp MS1236

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc L sang trong MS12361
 

Bộ sofa gỗ góc L cao cấp MS1236 thiết kế theo không gian được điều chỉnh về kích thước giúp dễ dàng khi bài trí và thuận tiện khi sử dụng tạo sự hài hòa cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Không gian phòng khách với sự lựa chọn mẫu thiết kế sofa gỗ như thế nào sẽ quyết định phần lớn tính thẩm mỹ và phong cách cho căn phòng vì thế ngày nay hầu hết gia chủ nào cũng chịu đầu tư hơn cho nội thất này để mong có thể tạo được dấu ấn riêng cho căn phòng thể hiện đúng với cá tính, sở thích của gia chủ. Bộ sofa gỗ góc phòng khách đẹp và bền theo thời gian sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn cho từng gia chủ vì thế những mẫu sofa gỗ tự nhiên trở thành trào lưu được yêu thích nhất ngày nay. Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên không những mang lại sự bền bỉ và an toàn hơn khi sử dụng mà còn mang đến sự thân quen và gần gũi cho mỗi thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=