Bộ sofa gỗ góc L đẹp MS1238

Bộ sofa gỗ góc L đẹp MS1238

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc l dep MS12381 Bo sofa go goc l dep MS12382 Bo sofa go goc l dep MS12383 Bo sofa go goc l dep MS12384
 

Bộ sofa gỗ góc L đẹp MS1238 thiết kế độc đáo và ấn tượng giúp mang đến những thay đổi cho không gian tạo dấu ấn riêng cho từng căn phòng khách của gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sao:

Thiết kế cho không gian phòng khách với bộ sofa gỗ đã trở nên quen thuộc và gần gũi đối với nhiều gia chủ vì thế mà nhiều người mong muốn lựa chọn được mẫu thiết kế không chỉ mang lại sự tiện nghi cho căn phòng mà còn mang lại thẩm mỹ cho không gian. Mẫu sofa gỗ góc dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn, biến tấu phần tab đặt chính giữa ghế tạo sự khác biệt và thêm công năng mới cho mẫu nội thất quan trọng trong căn phòng khách của gia đình bạn. Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân sắc nét dễ tạo kiểu dáng và những đường vát cong giúp mẫu sofa gỗ thêm phần đặc sắc và tinh tế hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=