Bộ sofa gỗ góc ms125

Bộ sofa gỗ góc ms125

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ góc ms125 thiết kế theo không gian phòng giúp thuận tiện khi bài trí và sử dụng mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Bộ sofa với chất liệu gỗ tự nhiên làm cho nội thất phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật và gần gũi với thiên nhiên đồng thời tạo cảm giác quen thuộc với không gian cho mỗi thành viên trong gia đình, gỗ cũng là chất liệu được sử dụng rộng rãi, là nguyên liệu tự nhiên nên dễ gia công và chế tạo. Mẫu sofa gỗ góc đẹp được biến tấu phần tab đặt chính giữa ghế thiết kế dạng hộp ngăn kéo giúp gia chủ có thể sử dụng để cất giữ những món đồ nhỏ cho căn phòng vừa tiện nghi vừa gọn gàng đồng thời tạo được sự khác biệt không chỉ trong mẫu thiết kế mà cả trong khi sử dụng. Với kích thước khá lớn nên sẽ phù hợp hơn với những căn phòng khách có diện tích lơn. 

Bo sofa go goc ms1251

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=