Bộ sofa gỗ góc MS1270

Bộ sofa gỗ góc MS1270

Xem báo giá tại đây

Bo sofa go goc MS1270-1 Bo sofa go goc MS1270-2 Bo sofa go goc MS1270-3 Bo sofa go goc MS1270-4  Bo sofa go goc MS1270-5

Bộ sofa gỗ góc MS1270 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là tâm điểm thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của bạn.

Bộ bàn ghế sofa gỗ góc phòng khách được kê sát với bức tường thường sẽ tạo cảm giác không gian căn phòng rộng hơn. Bộ sofa gỗ góc thiết kế kiểu dáng góc rất phù hợp với căn phòng khách nhà bạn. Ghế đơn với kiểu dáng được thiết kế theo xu hướng vuốt cong mang đến sự tinh tế mềm mại trong không gian phòng khách đẹp. Ghế gỗ bọc vải nỉ ngồi rất êm ái, với thiết kế màu trắng càng làm cho nó càng trở nên nổi bật trong không gian phòng này. Bộ sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách thiết kế thông minh với những ngăn kéo và tay ghế lớn là hộc để đồ gọn gàng, tiện nghi. Vật liệu chủ đạo gỗ Óc Chó với màu nâu hạt dẻ cùng những vân gỗ uốn lượn tự nhiên được kết hợp kéo léo với đệm ngồi bọc nỉ đem lại vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế cho sản phẩm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=