Bộ sofa gỗ góc phòng khách MS12175

Bộ sofa gỗ góc phòng khách MS12175

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bo sofa go goc phong khach MS12175-1 Bo sofa go goc phong khach MS12175-2 Bo sofa go goc phong khach MS12175-3 Bo sofa go goc phong khach MS12175-4

Bộ sofa gỗ góc phòng khách MS12175 thiết kế sáng tạo bởi các KTS của nội thất Xuân Khánh sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp, cao cấp và phù hợp nhất.

Với xu hướng thiết kế mới Sofa gỗ góc đệm nỉ cao cấp hiện đại giờ đây với mẫu thiết kế được kết hợp từ chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi với chất liệu đẳng cấp, cùng với bộ gối ôm gam màu bắt mắt tạo nên điểm nhấn và mang đậm cá tính riêng cho bộ sofa gỗ. Những bộ sofa gỗ sẽ được chúng tôi đo đạc không gian và thiết kế sao cho vừa vặn nhất và phù hợp với sở thích của gia chủ. Đa số bộ sofa gỗ có dang góc chữ L, sẽ được gọi là sofa góc, thiết kế ấn tượng phù hợp cho những căn phòng khách hiện nay. Sofa góc có thể kê ở góc căn phòng gọn gàng hoặc ở trung tâm để làm một vách ngăn vô hình ngăn cách giữa phòng khách và các không gian còn lại trong ngôi nhà. Với chất liệu gỗ khách hàng có thể chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp với kinh phí của gia đình, chúng tôi có nhiều loại gỗ từ cao cấp cho đến bình dân cho khách hàng lựa chọn. Đệm có thể chọn đệm mút cứng hoặc mềm, bọc da hoặc nỉ tùy theo ý cùa gia chủ.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=