Bộ sofa gỗ góc sang trọng MS1224

Bộ sofa gỗ góc sang trọng MS1224

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ góc sang trọng MS1224 thiết kế theo không gian với những ý tưởng sáng tạo mang đến sự lựa chọn phong phú hơn và độc đáo hơn cho gia chủ làm tăng tính tiện nghi và tính thẩm mỹ cho không gian.

Với thiết kế kích thước lớn nên mẫu sofa gỗ này phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích lớn và thoáng để tạo sự thoải mái khi sử dụng và không tạo cảm giác chật hẹp cho căn phòng. Thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên, phần tay ghế thiết kế khá lạ mắt tạo nên điểm nhấn cho mẫu sofa gỗ góc cao cấp đồng thời mang lại những trải nghiệm thụ vị hơn khi dùng. Tạo sự nổi bật qua gam màu nâu trầm của ghế kết hợp màu trắng xám của bộ đệm, khi bài trí hài hòa với không gian phòng khách và những nội thất khác trong căn phòng sẽ giúp mẫu thiết kế này thêm phần thu hút và làm tâm điểm cho căn phòng. 

Bo sofa go goc sang trong MS12241 Bo sofa go goc sang trong MS12242

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=