Bộ sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1253

Bộ sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1253

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo sofa go goc thiet ke dep 1253-1
Bộ sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1253 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo cùng máy móc, kĩ thuật thi công hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

Phòng khách là điểm nhấn của mỗi ngôi nhà, nó thể hiện vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ, trong đó thì bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ tự nhiên là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Tùy vào không gian và sở thích mà chọn kích thước và kiểu dáng cho phù hợp. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên hay được gọi là bộ sofa gỗ góc chữ L phù hợp với những căn phòng khách nhỏ như chung cư hay nhà phố... Mẫu ghế này được thiết kế hình chữ L hiện đại cho không gian căn phòng khách của bạn trở nên gọn gàng và rộng mở hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=