Bộ sofa gỗ góc với đệm nỉ MS12163

Bộ sofa gỗ góc với đệm nỉ MS12163

Xem báo giá tại đây

Bo sofa go goc voi dem ni MS12163-1 Bo sofa go goc voi dem ni MS12163-2 Bo sofa go goc voi dem ni MS12163-3 Bo sofa go goc voi dem ni MS12163-4

Bộ sofa gỗ góc với đệm nỉ MS12163 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình có không gian ngồi thoải mái thư giãn để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện và tiếp khách.

Sofa gỗ là sản phẩm bàn ghế đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một bộ bàn ghế sofa gỗ góc đẹp, thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh. Bộ sofa gỗ được làm từ gỗ sồi nga tự nhiên sơn PU giả màu óc chó đẹp mắt, kết hợp với đệm ngồi bọc nỉ dày 100mm mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng. Với chiếc ghế ngồi hình L giúp tiết kiệm được không gian diện tích đi lại trong phòng khách. Góc L được kê ở vị trí góc nhà cho nên tận dụng được mọi không gian, không dư thừa. Bộ sofa gỗ phòng khách đệm nỉ thiết kế gồm có 2 món chính: 1 ghế hình chữ L và 1 bàn trà tiếp khách. Với bộ bàn ghế này đảm bảo được đầy đủ các tính năng khi sử dụng, góp phần tạo nên một không gian phòng khách sang trọng và tiện nghi hơn.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=