BỘ SOFA GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH BOSS05

BỘ SOFA GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH BOSS05     ( Hiện tại có 675 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Bộ sofa gỗ óc chó phòng khách DOG05 sẽ tạo cho các gia đình sự gần gũi, mộc mạc của vật liệu gỗ óc chó mang đến cho phòng khách và sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với những vị khách của gia đình.

Bộ sofa gỗ óc chó sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền dẻo và khả năng chịu lực, chịu va đập cao. Loại gỗ này có khả năng chống cong vênh, kháng mọt cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, dễ hư mục. Gỗ óc chó được xem là lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất bởi những tính năng như: vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền, dẻo, khả năng chịu lực, chịu va đập cao, chống cong vênh, khả năng kháng mọt cao, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, dễ hư mục. Với mong muốn đưa đến cho khách hàng một cách nhìn thân thiện về nội thất gỗ óc chó.

Bộ sofa gỗ óc chó phòng khách tại Xuân Khánh DOG051

Thiết kế được tạo nên theo phong cách hiện đại bao gồm 1 sofa gỗ mô phòng chữ L, bàn trà và 1 đôn ngồi. Thiết kế này rất phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích tương đối hẹp bởi nó giúp gia đình giải quyết được góc tường chết tạo nên một không gian thật vô cùng hài hòa. Bộ sofa gỗ óc chó chữ L cho phòng khách được thiết kế với chân ghế thấp tạo nên sự chắc chắn thông thoáng. Các ngăn kệ thông minh đằng sau phía ghế được ứng dụng nhằm nâng cao giá trị công năng cho bộ sofa gỗ óc chó cao cấp này.

Bộ sofa gỗ óc chó phòng khách cao cấp DOG052
Bạn đã chọn được mẫu sofa gỗ óc chó cho phòng khách đẹp nào cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu bạn muốn thiết kế riêng một bộ sofa gỗ mang phong cách riêng của bạn, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi, các KTS của Xuân Khánh sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Gỗ Óc Chó là sản phẩm của một quá trình thiết kế và sản xuất trên nền nguyên liệu Gỗ Óc Chó  mang đậm màu sắc tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Với thiết kế hiện đại, cũng với những đường nét thi công sắc sảo luôn mang đến vẻ đẹp rất riêng cho các sản phẩm sofa cao cấp của Xuân Khánh, một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà không loại gỗ nào có được.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=