Bộ sofa gỗ phòng khách BG78

Bộ sofa gỗ phòng khách BG78

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa gỗ phòng khách BG78 được thiết kế bởi các KTS tài năng, sáng tạo của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất. 

Phòng khách là không gian chung của gia đình, nơi để cả gia đình ngồi trò chuyện và tiếp những vị khách quý thật ấn tượng. Phòng khách đẹp còn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Một bộ bàn ghế đẹp là món đồ nội thất không thể thiếu trong một phòng khách đẹp. Bàn ghế phòng khách ngày nay với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, nhưng được yêu thích hơn hẳn vẫn là những bộ sofa gỗ hiện đại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một bộ sofa gỗ óc chó hiện đại. Thiết kế bằng gỗ óc chó gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng và 1 ghế đơn, gỗ óc chó tự nhiên với màu nâu đậm sang trọng và những vân gỗ mềm mại kết hợp với đệm da màu đen sang trọng cho bộ bàn ghế nét đẹp vừa sang trọng lại vừa gần gũi mộc mạc. Ngoài ra chất liệu và kích thước của sản phẩm có thể thay đồi thùy theo không gian cũng như sở thích của gia chủ. Nội thất Xuân Khánh sở hữu rất nhiều mẫu sofa gỗ  đẹp cho không gian phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng về mẫu mã sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa thoải mái nhất.

Sofa gỗ óc chó đẹp cho phòng khách BG78

BỘ SOFA GỖ PHÒNG KHÁCH BG78 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=