Bộ sofa gỗ phòng khách đơn giản MS12202

Bộ sofa gỗ phòng khách đơn giản MS12202

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 bo sofa go phong khach don gian MS12202-1  bo sofa go phong khach don gian MS12202-2  bo sofa go phong khach don gian MS12202-3


Bộ sofa gỗ phòng khách đơn giản MS12202 có kiểu dáng chữ L sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí đặt rất dễ dàng, và tiết kiệm được kha khá diện tích cho căn phòng khách nhỏ nhà bạn.

Nếu như trước kia bạn chỉ quan niệm rằng kiểu sofa chữ L, sofa hình chữ L chỉ có chất liệu da hoặc nỉ, vải nỉ, bạn đã nhằm về điều đó, vì nỉ hay da thì khung sườn bên trong cũng thường được đóng bằng gỗ và innox tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Phẩm ghế chữ L gỗ hiện đang rất được yêu thích, ưa chuộng và đón nhận trên thị trường nội thất. Đây là một mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách hoàn hảo cả về vẻ đẹp hình thức lẫn chất lượng bên trong và luôn được đánh giá cao về điểm nổi bật khi được bài trí trong không gian căn phòng khách đẹp gia đình. Sofa gỗ kết hợp đệm nỉ với đệm ghế cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài với độ đàn hồi, chống sụt lún cực tốt sẽ đem lại cho bạn sự êm ái, dễ chịu nhất. Hơn nữa, với thiết kế khóa kéo, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của đệm ghế hoặc lột ra giặt rũ vệ sinh. Bộ sofa gỗ góc này không chỉ giúp phát huy tối đa công năng của phòng khách tạo nên một không gian trò chuyện gần gũi ấm cúng, mà nó còn góp phần giải quyết tạo nên sự rộng rãi thoải mái trong căn phòng. Với tông màu nâu trầm ấm đây là thiết kế tô điểm cho phòng khách mang đến cảm giác thư thái dễ chịu, tất cả nội thất xuất hiện trong căn nhà này đều có màu sắc trang nhã và nhẹ nhàng tạo được không khí gần gũi và thân mật cho căn phòng tiếp khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=