Bộ sofa gỗ thiết kế cao cấp MS12241

Bộ sofa gỗ thiết kế cao cấp MS12241

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

bo sofa go thiet ke cao cap MS12241-1 bo sofa go thiet ke cao cap MS12241-2 bo sofa go thiet ke cao cap MS12241-3 bo sofa go thiet ke cao cap MS12241-4 bo sofa go thiet ke cao cap MS12241-5

Bộ sofa gỗ thiết kế cao cấp MS12241 trên đây hứa hẹn sẽ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng, chắc chắn kiểu sofa gỗ phòng khách này đáp ứng được mọi nhu cầu của các gia đình.

Sofa gỗ phòng khách không chỉ là nội thất thông thường, mà sản phẩm này còn là một sự cạnh tranh của những thay đổi và nâng tầm dành cho phòng khách với nhiều ưu điểm cực sốc mà chúng tôi tin rằng quý khách sẽ vô cùng thích thú. Sản phẩm sofa gỗ với những thị trường cạnh tranh khóc liệt nhiều như này, sẽ đem đến những sự đổi mới và cũng đẹp hơn nhiều so với những dòng sản phẩm từ chất liệu khác. Hoàn hảo và đẹp đến mê mẩm người mua sắm, bộ sofa từ gỗ chất tốt sẽ mang đến giá trị nhiều hơn cho căn phòng sở hữu và cho người tiêu dùng. Chất liệu gỗ có tốt thì mới mang lại độ bền cao cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với mẫu sofa được làm từ chất liệu gỗ sẽ luôn mang đến cho không gian nhà một sự ấn tượng mạnh mẽ, một không gian nội thất của phòng khách hiện đại thì không thể nào để thiếu một nội thất sang chảnh này. Một bộ ghế sofa gỗ cao cấp, đầy những đường thiết kế tinh tế mà cá tính như này sẽ giúp cho không gian nhà bạn đậm chất riêng vô cùng. Sự thu hút đến từ cách sắp xếp cùng với những phụ kiện khác và đương nhiên là một sự đổi mới nhờ vào các sử dụng màu sắc nè. Bạn nên chú ý cho thiết kế của bộ ghế sofa gỗ góc sao cho mang lại phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng, sofa gỗ góc chữ L có thời trang thanh tao cùng ẩn chứa nét văn hoá của truyền thống trong bộ sofa gỗ, những giao diện sofa hòa hợp cùng bàn trà gỗ, có hàng ngàn kiểu dáng giúp bạn có thể thoả sức sáng tạo đến căn phòng của tôi. Mẫu ghế sofa gỗ đẹp phải kể đến đó là mẫu sofa gỗ chữ L tiện dụng, với thiết kế góc hình chữ L sẽ giúp bạn khai thác tối đa diện tích ở các góc tường giúp tiết kiệm được không gian hiệu quả. Bên cạnh đó khi kết hợp thêm bộ sofa gỗ với bàn trà gỗ sẽ giúp không gian thêm phần hiện đại và sang trọng hơn. Với không gian phòng khách sử dụng tông màu nân gỗ làm chủ đạo kết hợp thêm bộ sofa gỗ sẽ càng làm cho không gian trở nên lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp riêng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=