Bộ sofa góc gỗ Sồi MS1218

Bộ sofa góc gỗ Sồi MS1218

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bộ sofa góc gỗ Sồi MS1218 được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài, cùng với màu sơn sáng mang đến vẻ đẹp cho toàn bộ sản phẩm.

Bộ sofa góc gỗ Sồi đẹp có kiểu dáng nhỏ gọn rất phù hợp với nhiều gian phòng có diện tích bị hạn chế hơn nữa cách sắp xếp đồ sẽ trở lên dễ dáng hơn từ cách phối đồ sao cho hợp lý nhất. Thiết kế nội thất phòng khách ngày càng được các gia đình chú ý quan tâm vì sự hiện diện của sofa gỗ góc đánh gia vị thế cũng như gu thẩm mỹ của gia đình bạn hướng tơi không gian sang trọng mà ai cũng thích thú. Thiết kế sofa gỗ góc từ gỗ tự nhiên có tính bền chắc vân gỗ đẹp sắc nét độc đáo tùy thuộc vào điều kiện gia đình mà bạn chọn loại gỗ phù hợp với chi phí ngân sách mà bạn muốn đầu tư. Nếu bạn muốn đầu tư ít thì nên chọn những chất liệu gỗ Sồi, bởi chất liệu này luôn có hàng sẵn và dễ tìm trên thị trường nội thất hiện nay. Bộ sofa góc gỗ Sồi với gam màu nâu cánh gián càng tạo thêm sự sang trọng cho căn phòng khách, kích thước, màu sắc của bộ sofa gỗ phòng khách này có thể thay đổi theo sở thích và theo kiến trúc căn phòng của gia đình bạn. Bên trong là phần nệm mút cao su đàn hồi, giúp đem lại sự êm ái, cảm giác thư giãn cho người sử dụng.
 

bo sofa goc go soi MS1218-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=