Đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019

Đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 dong ban ghe go dem MS1019-1
 

Xuân Khánh nhận đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019 theo yêu cầu và phong cách mà gia chủ lựa chọn, đảm bảo sản phẩm bàn ghế phòng khách của chúng tôi sẽ làm bàn hài lòng.

Trên thị trường nội thất ở Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị đóng nội thất với những mẫu mã bàn ghế gỗ và giá thành khác nhau, điều cần thiết ở đây là chọn một đơn vị thiết kế uy tín chất lượng nhất đảm bảo quá trình sử dụng được thuận lợi. Với những kinh nghiệm trong ngành nội thất cùng với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên Xuân Khánh luôn mang lại cho quý khách hàng những không gian tiện nghi nhất. Hơn nữa trong gian phòng khách quan trọng đó bộ bàn ghế gỗ đệm kiểu đơn giản là điểm nhất lý tưởng để tạo thêm sự sinh động cho ngôi nhà của bạn.
mẫu bàn ghế gỗ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn đảm bảo bố cục độc đáo tạo cho gia đình bạn một không gian mới lạ nhất. Với mẫu mã mới được làm từ chất liệu gỗ 100% là gỗ Sồi cao cấp qua xử lý chống cong vênh mói mọt chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách. Bộ bàn ghế phòng khách cao cấp thu hút nhiều gia chủ đảm bảo chất lượng cao an toàn cho người sử dụng. Kết hợp với cách bài trí độc đáo dựa trên ý tưởng của các KTS chúng tôi đều mang lại cho gia chủ căn phòng hoàn thiện ấn tượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=