Ghế sofa gỗ đơn giản đệm nỉ MS12180

Ghế sofa gỗ đơn giản đệm nỉ MS12180

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ghe sofa go don gian dem ni MS12180-1 ghe sofa go don gian dem ni MS12180-2


Ghế sofa gỗ đơn giản đệm nỉ MS12180 được thiết kế bằng gỗ Sồi kết hợp cùng đệm nỉ rời, tựa rời, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi mầu sắc sofa tùy theo nhu cầu và sở thích.

Bộ ghế sofa gỗ này bao gồm một một ghế băng dài hình chữ L, 1 bàn nước, và một kệ tivi gỗ, sự tiện nghi của mẫu phòng khách trên mang đến cho bạn sự thoải mái, tự tin. Dù mẫu ghế sofa gỗ phòng khách có thiết kế truyền thống, nhưng khi thêm phần sofa cho ghế cũng sẽ mang tới cho bộ bàn ghế nét hiện đại trọng đó. Hơn nữa, ghế sofa gỗ nó lại rất tiện dụng có thể sử dụng đa năng theo mùa, màu đông thì để đệm ngồi cho ấm áp, êm ái, còn mùa hè thì có thể bỏ đệm cho mát mẻ. Ngoài ra với sự đồng bộ của chiếc ghế băng và bàn trà gỗ trong phong cách và chất liệu của mẫu sofa gỗ phòng khách như vậy chắc chắn sẽ mang đến một không gian phòng khách đẹp. Màu gỗ Sồi kết hợp với gam màu nỉ tạo thành một mẫu sofa gỗ sang trọng đệm nỉ đẹp và trẻ trung, tay ghế được thiết kế bản gỗ dày tạo sự thoải mái cho mọi người tựa. Chân ghế được đóng theo hình chữ U có chiều cao cách sàn nhà tầm 3 đến 5 tạo sự vững trãi và an toàn cho bộ sofa gỗ.
* Ghế băng chữ L: 3600 x 750 x 700 ( mm )
* Bàn nước         : 1200 x 650 x 460 ( mm )

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=