Ghế sofa gỗ góc phòng khách MS1263

Ghế sofa gỗ góc phòng khách MS1263

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 Ghe sofa go goc phong khach MS1263-1  Ghe sofa go goc phong khach MS1263-2  Ghe sofa go goc phong khach MS1263-3

Ghế sofa gỗ góc phòng khách MS1263 hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn một sản phẩm chất lượng từ chất liệu cho tới mẫu mã, đảm bảo bạn và mọi thành viên khác sẽ hài lòng.

Mẫu sofa góc đẹp hiện đang là sản phẩm được ưa dùng bởi những tính năng mà nó đem lại, sang trọng, rộng rãi và thật tiết kiệm không gian. Với kiểu ghế sofa gỗ góc cho phòng khách đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng cũng như cá tính, sự hấp dẫn mà nó mang lại cho căn phòng yêu quý. Mẫu sofa góc đẹp có tính năng sử dụng thuận tiện, mà nó đem lại sự sang trọng, rộng rãi và thật tiết kiệm cho không gian tiếp khách của từng căn nhà. Với bộ sofa gỗ góc làm bằng gỗ Sồi của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng cũng như cá tính, sự hấp dẫn mà nó mang lại cho căn phòng yêu quý. Đặc biệt ghế sofa gỗ được thiết kế theo phong cách ấm cúng giữ nguyên vân gỗ, không phủ bất kì lớp sơn nào lên trên tạo lên vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc ấm cúng cho không gian trở lên lịch lãm hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=