Ghế sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12197

Ghế sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12197

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ghe sofa go goc thiet ke an tuong MS12197-1  ghe sofa go goc thiet ke an tuong MS12197-2  ghe sofa go goc thiet ke an tuong MS12197-3  ghe sofa go goc thiet ke an tuong MS12197-4


Ghế sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12197 mang tới cho căn nhà bạn một không gian phòng khách hoàn toàn mới, bên cạnh đó vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và giá trị thẩm mỹ.

Sofa gỗ góc phòng khách hiện nay là mẫu sản phẩm đang được yêu thích nhiều nhất từ các gia đình có căn phòng khách khiêm tốn về diện tích. Ngày nay có rất nhiều gia đình đang tìm kiếm cho không gian tiếp khách của mình bộ sofa gỗ sao cho phù hợp đẹp nhất mang đến căn phòng tiếp khách sang trọng tiện nghi. Thiết kế nội thất phòng khách là một phần công việc luôn nhận được sự quan tâm từ chính chủ nhân ngôi nhà, bàn ghế sofa gỗ góc hay còn được gọi là bộ bàn ghế gỗ chữ L đang được ưa chuộng và sử dụng thịnh hành trên thị trường hiện nay. Bởi kiểu dáng thiết kế linh hoạt và ấn tượng, vì thế mà những mẫu sofa gỗ góc phòng khách đều phù hợp với mọi kiến trúc nhà đặc biệt là các căn hộ chung cư hoặc nhà phố hiện nay. Bộ bàn ghế sofa gỗ góc phòng khách mang phong cách hiện đại, ấn tượng với kiểu dáng thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhang nhưng đã toát lên được vẻ đẹp sang trọng trong mỗi không gian. Bằng những chất liệu khác nhau chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm sofa gỗ khác nhau như sofa gỗ óc chó đệm nỉ hay sofa gỗ Sồi, Xoan Đào, gỗ hương, tùy theo nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình đầu tư cho bộ sofa gỗ phòng khách. Chất liệu càng cao cấp thì càng mang lại sản phẩm đẹp, độ bền lâu dài cho bạn trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=