Ghe sofa go phong khach MS12272

Ghe sofa go phong khach MS12272

Xem báo giá tại đây

 ghế sofa gỗ phòng khách MS12272-1  ghế sofa gỗ phòng khách MS12272-2  ghế sofa gỗ phòng khách MS12272-3  ghế sofa gỗ phòng khách MS12272-4


Ghe sofa go phong khach MS12272 là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay tại Xuân Khánh, bởi sofa gỗ của chúng tôi đa dang về mẫu mã và chất liệu.

Việc trang trí nội thất nói chung và hoàn thiện không gian phòng khách nói riêng, đây là công việc vô cùng quan trọng mà gia đình nào cũng phải làm. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu sofa gỗ với nhiều kiểu dáng độc đáo trên nhiều phương tiện thông tin nhưng cần có sự tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn được bộ sofa gỗ phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của gia đình nhất. Với những mẫu thiết kế mới và cải tiến thường đều mang đến những cảm giác mới lạ khi sử dụng, và nét đẹp riêng,  khi bài trí hài hòa trong không gian phòng khách hiện nay của từng gia đình. Bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế từ phong cách truyền thống pha chút hiện đại mang nhiều điều cách tân mới có thể là hoàn toàn hoặc chỉ đánh vào những chi tiết chính trong bộ sofa gỗ phòng khách. Tùy từng thiết kế mà KTS có những điều chỉnh thay đổi để phù hợp với nhu cầu và hạn chế những nhược điểm. Kiểu sofa gỗ này có thể được điều chỉnh với chi tiết tay ghế uốn cong làm giảm độ thô cứng hay tựa ghế gỗ bằng gỗ nguyên khối giúp tạo nét cá tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn cho mẫu ghế sofa gỗ. Điều đặc biệt ở bộ sofa gỗ này là phần ghế ngang và phần ghế góc được ngăn cách với nhau bởi một chiếc tap nhỏ, chiếc tap này vừa để tay lại vừa để đồ trang trí rất tiện dụng. Bên cạnh đó ghế sofa gỗ góc đệm nỉ này được thiết kế với gam màu nâu trầm ấm mang lại sự ấm cúng, hài hòa, dễ chịu cho mọi người.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=