Ghế sofa gỗ sang trọng đệm nỉ MS12189

Ghế sofa gỗ sang trọng đệm nỉ MS12189

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ghe sofa go sang trong dem ni MS12189-1


Ghế sofa gỗ sang trọng đệm nỉ MS12189 không chỉ góp phần giúp cho căn phòng khách nhà bạn thêm độc đáo, mà nó còn có giá  trị công năng sử dụng hoàn toàn thuận tiện.

Phòng khách trong một ngôi nhà luôn chiếm một vị trí quan trọng nhất. Nên việc chọn mẫu sofa phòng khách luôn là suy nghĩ đầu tiên của chủ nhà. Sofa gỗ cao cấp là một phong cách được nhiều người sử dụng. Tùy vào không gian và sở thích của chủ nhà, những nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra đa dạng kiểu dáng mang nhiều phong cách khác nhau, giúp phòng khách luôn là điểm nhấn chủ chốt. Một không gian hạn hẹp bạn có thể chọn mẫu sofa gỗ với kiểu dáng đơn giản, phong cách hiện đại giúp không gian cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng. Mẫu sofa băng chữ L bằng gỗ kết hợp với nệm nỉ xanh than càng tăng thêm độ cuốn hút và ấm áp cho căn phòng. Đặc biệt loại gỗ Sồi được nhập khẩu, với công nghệ xử lý mối mọt tối ưu và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để làm một sản phẩm sofa gỗ đòi hỏi chi phí thi công và chế tác gỗ tự nhiên cao vì phải làm theo phương pháp thủ công là chính, không thể sản xuất hàng loạt giống như loại gỗ công nghiệp. Ngoài vật liệu cao cấp ra, thì nhân công là một yếu tố không thể nhắc đến. Sản xuất gỗ tự nhiên để đảm bảo độ sắc nét, thẫm mỹ, hạn chế độ cong vênh, nứt mẻ, kích thước phải phù hợp để loại trừ nhược điểm của từng loại gỗ tự nhiên. Bộ sofa gỗ phòng khách kiểu mới được thiết kế độc đáo với chiếc tap nhỏ nằm ở giữa chiếc ghế băng, chia phần ngồi ra làm các chỗ riêng biệt tạo được sự thoải mái cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=