Ghế sofa gỗ Sồi đệm nỉ MS12185

Ghế sofa gỗ Sồi đệm nỉ MS12185

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ghe sofa go Soi dem ni MS12185-1


Ghế sofa gỗ Sồi đệm nỉ MS12185 không chỉ giúp bạn có được một chỗ ngồi êm ái và thoải mái, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích và tăng thêm độ thẩm mỹ  cho căn phòng.

Trong phòng khách, ghế sofa gỗ là nơi mà chúng ta sử dụng làm không gian tiếp đón khách, là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc, vì vậy chúng ta cần phải chọn một bộ sofa có chất lượng tốt, cho ta sự thoải mái khi sử dụng. Sofa còn là sản phẩm nội thất có sự ảnh hưởng nhất định đến giá trị thẩm mỹ của phòng khách. Mẫu sofa gỗ góc phòng khách có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Bộ ghế sofa gỗ phòng khách này của chúng tôi là sản phẩm có thiết kế hiện đại, phù hợp với phòng khách có diện tích khá khiêm tốn tại các căn hộ chung cư, hay phòng khách tại mô hình nhà ống. Mẫu sofa gỗ phòng khách này không phải là một bộ sofa thiết kế đối xứng mà là bộ sofa thiết kế chữ L. Cũng chính bởi kiểu dáng thiết kế tinh xảo mà bộ sofa sẽ giúp bạn tận dụng triệt để không gian góc phòng, và giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng căn phòng một cách tốt nhất, chính vì thế bộ sofa này đặc biệt phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ.
* Ghế băng chữ L: 3600 x 750 x 700 ( mm )
* Bàn nước         : 1200 x 650 x 460 ( mm )

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=