Lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách MS12210

Lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách MS12210

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 lua chon bo sofa go phong khach MS12210-1  lua chon bo sofa go phong khach MS12210-2  lua chon bo sofa go phong khach MS12210-3  lua chon bo sofa go phong khach MS12210-4  lua chon bo sofa go phong khach MS12210-5


Lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách MS12210 nhằm mang lại sự phù hợp nhất cho căn nhà bạn, tránh được sự thừa thiếu hay không vừa vặn với không gian nội thất phòng khách.

Không gian phòng khách càng nhỏ hẹp bao nhiêu thì bạn càng nên lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản bấy nhiêu để giúp căn phòng được thông thoáng, rộng rãi mang đến không gian sống thư giãn, thoải mái cho cả gia đình. Bộ sofa gỗ được thiết kế theo phong cách tối giản thường không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, tuy nhiên với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, sắc xảo cùng sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa gỗ và các vật liệu khác sẽ góp phần mang lại sự tinh tế và thanh thoát cho không gian phòng khách sang trọng. Bộ sofa gỗ phòng khách với kiểu dáng đơn giản là giải pháp tốt nhất dành cho các gia đình có diện tích phòng khách nhỏ hẹp. Sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được thiết kế gồm 1 ghế băng chữ L, 1 bàn trà giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng khách gia đình. Sofa gỗ được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, đường nét trạm trổ tỉ mỉ tới từng chi tiết với chất liệu bền đẹp mang tới không gian hiện đại, sang trọng cho phòng khách nhỏ. Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp đệm nỉ được thiết kế gồm hai phần là phần đệm và phần khung gỗ thuận tiện khi sử dụng nhất là với khí hậu của Việt Nam, do đó sofa gỗ hiện đại có thể được sử dụng cho phòng khách cả mùa đông lẫn mùa hè. Bàn ghế sofa gỗ phòng khách được thiết kế với phần khung xương của gỗ nhỏ và không quá dày mang đến sự hiện đại và mềm mại cho bộ sofa gỗ. Bộ sofa gỗ góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên nổi bật và gần gũi với thiên nhiên, gỗ cũng là chất liệu được sử dụng rộng rãi, là nguyên liệu tự nhiên nên dễ gia công và chế tạo. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=