Mau ban ghe go dem cao cap MS10105

Mau ban ghe go dem cao cap MS10105

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem cao cap MS10105-1 Mau ban ghe go dem cao cap MS10105-2 Mau ban ghe go dem cao cap MS10105-3

Mau ban ghe go dem cao cap MS10105 thiết không chỉ góp phần tạo nên một nơi thư giãn thú vị ngay trong phòng khách mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của mỗi gia đình. 

 

Bộ bàn ghế gỗ đệm với thiết kế lớn, đầy đủ các món  được dùng cho phòng khách có không gian diện tích rộng. Bàn ghế gỗ đệm được làm bằng gỗ xoan đào cao cấp, gỗ tự nhiên tẩm sấy chống cong vênh và mối mọt khi sử dụng. Bo ban ghe go dem cao cap thiết kế gồm 5 món: 1 ghế băng ba, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kép trang trí. Bộ bàn ghế phòng khách to đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với các thân gỗ lâu năm được trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo đường nét vân gỗ đẹp sắc nét những chân trụ làm từ khối gỗ to tạo cảm giác yên tâm khi ngồi. Cùng với đệm ngồi bọc nỉ dày dặn cho người ngồi sự thoải mái ch cho sản phẩm thêm sự đẳng cấp sang trọng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=