Mau ban ghe go dem cao cap MS1076

Mau ban ghe go dem cao cap MS1076

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem cao cap MS10761 Mau ban ghe go dem cao cap MS10762 Mau ban ghe go dem cao cap MS10763

Mau ban ghe go dem cao cap MS1076 thiết kế theo không gian với những ý tưởng sáng tạo của KTS giúp biến tấu từng chi tiết trong mẫu thiết kế làm nên nét độc và phong cách riêng cho từng căn phòng. 

Thiết kế cho không gian phòng khách mẫu bàn ghế gỗ đã trở nên quan trọng và không thể thiếu khi mà đây là nội thất không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn giúp định hình nên phong cách, vẻ đẹp cho không gian phòng và làm tiêu chuẩn, thước đo cho những nội thất khác trong căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp thiết kế theo không gian bao gồm: ghế băng ba chỗ, ghế đơn và bàn trà dễ dàng bài trí đối xứng với nhau tạo sự cân đối cho bố cục của căn phòng và sự thuận tiện khi sử dụng. Thiết kế bàn ghế gỗ cho không gian phòng đẹp cần hài hòa được nhiều yếu tố cả về kiểu dáng lẫn tính năng, màu sắc cho đến chất liệu và sự phá cách sáng tạo để làm nên nét khác biệt cho căn phòng. Lựa chọn chất liệu gỗ trong bộ bàn ghế giúp làm nên nét đẹp mới và ấn tượng hơn qua từng đường nét kiểu cách ghép nối để làm nên dấu ấn riêng cho không gian phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=