Mẫu bàn ghế gỗ đệm da MS10153

Mẫu bàn ghế gỗ đệm da MS10153

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem da MS101531

Mẫu bàn ghế gỗ đệm da MS10153 thiết kế theo không gian giúp việc bài trí thuận tiện hơn và dễ dàng kết hợp cùng những nội thất làm đẹp cho căn phòng khách của gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Tạo nên những dấu ấn riêng cho căn phòng đặc biệt là nét sang trọng cho căn phòng khi nhìn vào qua cách phối kết hợp với bộ đệm bọc da cao cấp cùng bộ khung ghế gỗ tự nhiên ấn tượng. Từng đường nét đều được vát cong tinh tế và được lắp ghép một cách tỉ mỉ, chau chuốt giúp đảm bảo độ bền, sự chắc chắn khi sử dụng mang lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho người dùng. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp giúp bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp này thêm phần bắt mắt bởi những đường vân gỗ kết hợp với gam màu nâu tinh tế nổi bật trong không gian phòng. Từng chi tiết đều được thiết kế với thành gỗ dày tạo cảm giác đồ sộ và đẳng cấp khi bài trí vào trong không gian bạn cần có hướng lựa chọn những nội thất khác sao cho phù hợp với bộ bàn ghế gỗ này để tạo nên tính thẩm mỹ và hài hòa cho không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=