Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1015

Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1015

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem dep MS10151 Mau ban ghe go dem dep MS10152 Mau ban ghe go dem dep MS10153 Mau ban ghe go dem dep MS10154 Mau ban ghe go dem dep MS10155

Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1015 thiết kế theo không gian mang những điểm nhấn mới qua sự phá cách mới trong từng chi tiết giúp tạo được sự thu hút khi nhìn vào. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế dành riêng cho không gian phòng khách với mẫu bàn ghế gỗ mang phong cách hiện đại, với chất liệu gỗ sồi tự nhiên giúp mang đến những cái nhìn mới cho căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách đẹp mang từng đường nét thanh mảnh và đơn giản nhưng toát lên vẻ thanh lịch và tinh tế giúp bài trí hài hòa trong nhiều không gian phòng khách chung cư, nhà phố cho đến biệt thự. Với bộ đệm dày mang gam màu trắng xám kết hợp ấn tượng với màu nâu vàng giúp tạo nên sự nổi bật trong không gian phòng. Bộ sản phẩm bao gồm: ghế băng hai chỗ, ghế đơn một chỗ và bàn trà giúp dễ dàng bài trí hài hòa với không gian và thuận tiện khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=