Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp phòng khách MS10171

Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp phòng khách MS10171

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-1 Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-2 Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-3 Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-4 Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-5 Mau ban ghe go dem dep cho phong khach MS10171-6
Mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp phòng khách MS10171 mang đến cho phòng khách của bạn không chỉ có những chỗ ngồi thoải mái, mà nó còn là món đồ trung tâm thể hiện phong cách gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của chủ nhà. 

Phòng khách là không gian chung nơi nọi người ngồi quây quần, trò chuyện và tiếp khách. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vẫn và thiết kế cho gia đình một bộ bàn ghế phù hợp nhất. Để biết thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi khách hàng có thể chiêm ngưỡng một mẫu đẹp qua bài viết trên đây. Bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp trên là một trong những thiết kế hiện đại, được kết hợp với phần khung làm từ gỗ sồi nga tự nhiên và phần đệm + tựa là mút mềm bọc nỉ hiện đại. mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bộ bàn ghế thiết kế với đầy đủ các món: bàn trà, ghế băng, ghế đơn, bàn kẹp mang lại những chỗ ngồi tiện nghi cho gia đình. Bộ bàn ghế được sáng tạo với những chi tiết gỗ thanh mảnh, tạo kiểu độc đáo mang đến điểm lạ cho ngồi nhà. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=