Mẫu bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1023

Mẫu bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1023

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-1 Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-2 Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-3 Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-4 Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-5 Mau ban ghe go dem hien dai MS1023-6

Mẫu bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1023 thiết kế được sáng tạo bởi các KTS nội thất Xuân Khánh chắc chắn sẽ là những thiết kế ấn tượng nổi bật nhất trong không gian phòng trò chuyện của gia đình bạn. 

Những mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách được thiết kế đa dạng về phong cách và kiểu dáng với những chất liệu gỗ khác nhau nhưng với tiêu trí mang lại cho không gian tiếp đón khách của gia đình luôn đẹp và nổi bật ,ấn tượng nhất. Bộ bàn ghế gỗ đệm là một trong những sản phẩm được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệm ngồi cao cấp mang vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa truyền thống ấn tượng. Bộ bàn ghế được làm từ những thanh gỗ lớ, với những đường cong mềm mại đẹp mắt. Bộ bàn kế gồm có: 1 ghế băng ba chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn trà. Có sự kết hợp hài hòa giữa các nội thất chính và phụ mang lại không gian độc đáo và khoa học hứa hẹn đây là nơi cho bạn nhiều điều thú vị nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=