Mẫu bàn ghế gỗ đệm MS105

Mẫu bàn ghế gỗ đệm MS105

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem MS1051 Mau ban ghe go dem MS1052 Mau ban ghe go dem MS1053
 

Mẫu bàn ghế gỗ đệm MS105 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo và sự biến tấu ấn tượng mang đến sự mới lạ cả về căn phòng và những trải nghiệm cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế cho từng không gian phòng khách sẽ có những cách lựa chọn bàn ghế gỗ theo những tiêu chuẩn khác nhau. Ngày nay, sự lựa chọn phổ biến nhất của nhiều gia chủ là mẫu bàn ghế gỗ đệm thiết kế rời, không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị khi dùng mà còn giúp gia chủ có thể thay thể vỏ đệm một cách dễ dàng nhất để vệ sinh hoặc thay thể vỏ khác để làm mới mẫu bàn ghế này. Bộ bàn ghế gỗ trên đây với chất liệu gỗ sồi cao cấp mang gam màu nâu vàng đặc trưng của chất liệu gỗ này mang đến sự sang trọng và hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi với người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=