Mẫu bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10152

Mẫu bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10152

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mau ban ghe go dem ni MS101521 Mau ban ghe go dem ni MS101522 Mau ban ghe go dem ni MS101523 Mau ban ghe go dem ni MS101524 Mau ban ghe go dem ni MS101525

Mẫu bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10152 thiết kế theo không gian mang lại sự thuận tiện khi bài trí và tiện dụng cho người dùng đồng thời tạo nên những thay đổi về căn phòng qua cách những ý tưởng sáng tạo của người dùng.

Lựa chọn gam màu nâu trầm tạo cảm giác ấm cúng khi nhìn vào đồng thời giúp căn phòng thêm phần sang trọng và đẳng cấp, gia chủ sẽ tự tin hơn khi đón tiếp những vị khách của gia đình mình và sum vầy bên gia đình. Gỗ tự nhiên mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng đồng thời giúp bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ đẹp thêm phần ấn tượng và thu hút hơn khi tạo được những đường nét tinh tế với độ vát cong hài hòa khi nhìn vào và mang cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Phần chân ghế uốn cong nhẹ nhàng làm điểm nhấn và sự khác biệt khi nhìn vào. Phần tựa ghế thiết kế dạng nan tạo cảm giác thanh lịch và tinh tế khi nhìn vào. Bộ đệm bọc nỉ cao cấp với chất liệu mút nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao không gây lún, biến dạng ghế làm mất tính thẩm mỹ của bộ sản phẩm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=