Mẫu bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1054

Mẫu bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1054

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe go dem thiet ke dep MS10541 Mau ban ghe go dem thiet ke dep MS10542

Mẫu bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1054 theo không gian với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của KTS giúp tạo nên những dấu ấn và sự khác biệt cho căn phòng. Mẫu thiết kế dựa trên không gian từng căn phòng:

Vẻ đẹp và tính năng an toàn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi phòng khách nhà mình có một bộ bàn ghế gỗ được thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên. Phòng khách cũng là nơi biểu lộ cá tính, gu thẩm mỹ cá nhân, sự tinh tế được đánh giá trong cách bạn trang trí phòng khách của bạn vì thế lựa chọn nội thất cho căn phòng luôn cần có sự tính toán kỹ lưỡng và hợp lý nhất. Với bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp này sẽ là một ví dụ cho gia chủ muốn sở hữu không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Với chất liệu gỗ dày và từng đường nét vát cong như phần chân ghế và tay ghế tạo được sự mềm mại và tinh tế hơn khi nhìn vào kết hợp khéo léo từng đường vân gỗ sắc nét mang lại cảm giác ấn tượng và độc đáo hơn khi nhìn vào. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế theo không gian giúp gia chủ dễ dàng bài trí hài hòa vào căn phòng và kết hợp với những nội thất khác một cách đơn giản hơn tạo nên bố cục căn phòng độc đáo. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=